GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG

 

Trường Tiểu học Hòa Bình, tiền thân là trường Trung học cơ sở Hòa Bình. Năm 1998, trường được tách độc lập thành trường Tiểu học Hòa Bình.

Trường Tiểu học Hòa Bình luôn có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên vững vàng về chuyên môn, nhiệt huyết và yêu nghề. Sau quá trình xây dựng và phát triển, năm 2006, trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Từ đó đến nay, trải qua hơn 10 năm phát triển, chất lư ợng về mọi mặt của nhà trường không ngừng đi lên. Ngay sau khi thành lập, nhà trường được quyết định thành lập hội đồng sư phạm nhà trường với đầy đủ các bộ phận, đoàn thể. Chi bộ đảng , Công đoàn, đoàn đội hoạt động có chất lượng, hàng năm đều được các cấp khen, thưởng.

Nhà trường duy trì hoạt động chuyên môn đều đặn với 2 tổ chuyên môn và 1 tổ văn phòng. Hàng năm, đội ngũ cán bộ quản lý cũng như giáo viên và nhân viên đều được tham gia các lớp học, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhằm đáp ứng kịp thời với công tác giáo dục và sự nghiệp trồng người.

Chất lượng giáo dục trong nhà trường được chú trọng; hàng năm tỷ lệ và chất lượng  giáo viên giỏi được nâng lên. Song song với đó, chất lượng học sinh cũng ngày được nâng cao. Tập thể và các cá nhân luôn giữ vững các danh hiệu thi đua cao.

Nhà trường luôn quan tâm đến việc tham mưu, bổ sung, tu sủa nâng cấp cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ tốt cho công tác dạy – học của nhà trường.

Năm 2017, trường được nhận dự án xây dựng khu lớp học 2 tầng với 4 phòng học, hiện đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2018. Với việc được bổ sung khu lớp học nói trên, nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để được công nhận đạt chuẩn mức độ 2 và tiến hành công tác Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 vào năm 2018.

Năm học 2017 – 2018 đã đến, tập thể cán bộ giáo viên cũng như các em học sinh của trường Tiểu học Hòa Bình  đã và đang ra sức thi đua “ Dạy tốt – Học tốt” để gặt hái được những thành công lớn.

Tác giả: admin