SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1

Sinh hoạt chuyên môn tổ là một hoạt động thường xuyên để nâng cao chất lượng các môn học. Chiều ngày 19/4/2019 tại Trường Tiểu học Hòa Bình tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp tổ ( tổ 1) với nội dung chia sẻ tiết dạy môn thể dục lớp 5.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có Đ/c : Trịnh Thị Thanh Huyền là Ban giám hiệu cùng với sự có mặt của toàn thể 9/9 Đ/c giáo viên trong tổ 1, toàn thể giáo viên trong tổ được dự giờ tiết dạy của thầy Lê Văn Định dạy tiết Thể dục lớp 5.

Tiết dạy được thầy giáo thể hiện với cách vào bài nhẹ nhàng, gắn với thực tế, đã lôi cuốn học sinh vào tiết học ngay từ những phút đầu tiên. Với cách gợi mở gần gũi, tạo cơ hội cho học sinh được nêu các động tác của bài học, các em đã tham gia vào hoạt động học tập một cách say sưa, hăng hái thực hiện các động tác Tâng cầu đúng cách và nhịp nhàng các động tác. Qua tiết dạy đã giúp GV trong trường nắm chắc hơn phương pháp giảng dạy môn học này.

Năm 2019 : 1.428