Ngày 22 tháng 7 năm 2020, đồng chí Ngô Thị Thu Trang – Phó hiệu trưởng nhà trường được cử làm báo cáo viên chương trình Hoạt động trải nghiệm lớp 1

Buổi tập huấn được tổ chức tại nhà đa năng trường Tiểu học Trại Cau với tổng số hơn 100 giáo viên và cán bộ quản lí các nhà trường tham gia. Chương trình  Hoạt động trải nghiệm sẽ tạo cơ hội cho các em học sinh vận dụng những kiến thức đã học được trải nghiệm các tình huống trong thực tế, giúp các em có những kinh nghiệm, những kĩ năng cần thiết phục vụ cho cuộc sống của các em. Qua buổi tập huấn, các đc giáo viên đã nắm được những kiến thức chung nhất về Hoạt động trải nghiệm, chương trình SGK cũng như biết cách thiết kế bài học. Sau đây là một số hình ảnh.