Trường Tiểu học Hòa Bình đã tổ chức dạy và học trực tuyến đối với 100% các khối lớp

Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh và thực hiện tốt quy định của các cấp lãnh đạo về công tác phòng chống dịch Covid - 19. Vào những ngày cuối tháng 5, khi ngày kết thúc năm học đã cận kề, trường Tiểu học Hòa Bình đã tổ chức dạy và học trực tuyến đối với 100% các khối lớp. Với tình yêu nghề, yêu trẻ của mình các đồng chí giáo viên đã động viên, khuyến khích học sinh tham gia học tập trực tuyến mọt cách đầy đủ. Cùng với sự ủng hộ của phụ huynh, tinh thần ham học của các em học sinh, nhà trường đã có 100% học sinh tham gia học trực tuyến, thầy và trò quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập năm 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh: