Chiều Ngày 13/01/2017 Chi Hội Thanh Niên Xung Kích Chữ Thập Đỏ Phường Quang Trung - Thành Phố Thái Nguyên Giao Lưu – Tặng Quà Cho Tặng Sách - Truyện Cho Thư Viện Trường Tiểu Học Hòa Bình, Hỗ Trợ Sách Vở Cho Các Em Học Sinh Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt Khó Khăn; Tuyên Truyền Giáo Dục Sức Khỏe: “Cách Rửa Tay Và Đánh Răng”.

Giao Lưu Và Nhận Quà Của Chi Hội Thanh Niên Xung Kích Chữ Thập Đỏ Phường Quang Trung Thành Phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Đại Diện Nhà Trường - Cô Giáo Phó Hiệu Trưởng Phạm Thị Thúy Hường Đã Cám Ơn Nhóm Từ Thiện Chi Hội Thanh Niên Xung Kích Chữ Thập Đỏ Phường Quang Trung - Thành Phố Thái Nguyên Chẳng Ngại Đường Xá Xa Xôi Đến Tặng Quà Cho Nhà Trường. Đ/C Trần Lệ Thay Mặt Nhóm Cám Ơn Nhà Trường Đã Tạo Điều Kiện Tôt Nhất Cho Nhóm Từ Thiện Đến Trao Quà Giúp Đỡ Cho Nhà Trường .

Sau Đây Là Một Số Hình ảnh Của Buổi Giáo Lưu: