Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kì cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thành nếp và thục hiện thường xuyên theo kế hoạch.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO HỌC SINH

NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của bộ phận y tế học đường, được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 19-20/12/2017 y tế học đường đã phối kết hợp với Trạm y tế xã Hòa Bình tổ chức khám sức khỏe cho 100% học sinh. Các nội dung được kiểm tra: cân nặng, đo chiều cao, đo thị lực, khám tai mũi, họng, tim, phổi, cong vẹo cột sống và một số bệnh khác….

Kết quả kiểm tra sức khỏe của học sinh được các cán bộ y tế trạm ghi chép đầy đủ, cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường thông báo đến giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh về kết quả khám bệnh của các em để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Sau hai ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm các cán bộ y tế đã khám sức khỏe  được cho 252/252 học sinh với kết quả như sau:

Bệnh răng miệng: 155/252 học sinh

Mắt học đường : 8/252 học sinh

Các bệnh khác : 3/252 học sinh

Sức khỏe loại A: 101/252 học sinh

Sức khỏe loại B: 128/252 học sinh

Sức khỏe loại C: 23/252 học sinh

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe.