Sinh hoạt chuyên môn cụm là một hoạt động thường giao lưu, học hỏi phương pháp dạy học của các giáo viên trong các nhà trường. Chiều ngày 4/12/2020 tại Trường Tiểu học Hòa Bình tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm chuyên môn số 3 (các trường Hòa Bình, Văn Lăng, Tân Long, Sa Lung) với nội dung chia sẻ 2 tiết Tiếng Việt Lớp 1 Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có Đ/c : Trịnh Thị Vân – cụm trưởng, các đồng chí là CBQL và giáo viên khối 1 của các trường trong cụm.  Tiến hành dự giờ tiết dạy của cô Lê Thị Hường dạy tiết 1 môn Tiếng Việt lớp1 và cô Lê Thị Hường tiết 2 môn Tiếng Việt lớp 1. Với cách gợi mở và sử dụng các thiết bị áp dụng công nghệ thông tin, tạo cơ hội cho học sinh được nêu các vần, tiếng , từ mới của bài học, các em đã tham gia vào hoạt động khám phá, hăng hái thực hiện đọc và luyện tập các bài tập. Qua tiết dạy đã giúp giáo viên trong các nhà trường nắm chắc hơn phương pháp giảng dạy môn học Tiếng Việt  Lớp 1 trong chương trình phổ thông 2018.