Sinh hoạt chuyên môn tổ là một hoạt động thường xuyên để nâng cao chất lượng các môn học. Chiều ngày 16/4/2021 tại Trường Tiểu học Hòa Bình tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp tổ

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có Đ/c : Ngô Thị thu Trang là Ban giám hiệu cùng với sự có mặt của toàn thể các  Đ/c giáo viên trong tổ 1, tổ 2.  Các tiết dạy được các thầy cô  giáo thể hiện với cách vào bài nhẹ nhàng, gắn với thực tế, đã lôi cuốn học sinh vào tiết học ngay từ những phút đầu tiên. Với cách dạy học theo hướng phát triển năng lực và sử dụng các thiết bị áp dụng công nghệ thông tin, tạo cơ hội cho học sinh được chủ động khám phá kiến thức. Các em đã tham gia vào hoạt động khám phá, hăng hái thực hiện đọc và luyện tập các bài tập. Qua 4 tiết dạy của 2 tổ đã giúp giáo viên trong tổ nắm chắc hơn phương pháp giảng dạy  các môn học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.