Sáng 29/5/2019, trường Tiểu học Hòa Bình tổ chức bế giảng năm học 2018 – 2019 và chia tay học sinh lớp 5.

Trong năm học 2018 - 2019, tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Hòa Bình đã triển khai thực hiện sáng tạo các phong trào thi đua của ngành giáo dục, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục; đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, đặc biệt là sự cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh.

Trong năm học này, toàn trường có 83 em học sinh xuất sắc, 88 em có thành tích vượt trội. 25 em học sinh tiêu biểu, đạt giải tại hội thi học sinh giỏi các cấp.

Tại buổi lễ, trường Tiểu học Hòa Bình tặng quà cho 2 em học sinh khuyết tật có nhiều cố gắng trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của  buổi lễ.